Tuyên truyền trước, trong và sau Tết Nguyên Đán 2016

TUYÊN TRUYỀN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

         Vệ sinh an toàn thực phẩm đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, giảm thiểu bệnh tật, tăng cường khả năng và năng suất lao động, góp phần phát triển xã hội.

         Theo thống kê của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm (Bộ Y tế), các nguyên nhân chủ yếu dẫn đến ngộ độc là do vi sinh vật, hoá chất, độc tố tự nhiên và do thức ăn hư hỏng, biến chất. Các tác nhân trên đều có thể xảy ra qua đường ăn uống, chế biến và bảo quản thực phẩm. Những nơi có nguy cơ cao để xảy ra mất vệ sinh an toàn thực phẩm là các cơ sở kinh doanh dịch vụ thức ăn đường phố, cơ sở phục vụ bữa ăn tập thể không được cấp phép, quán ăn vỉa hè...

           Báo cáo Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), tính đến hết tháng 10 của năm 2015, cả nước đã ghi nhận 150 vụ ngộ độc thực phẩm với 4.077 người mắc và làm 21 người tử vong. Trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, tuy không xảy ra các vụ ngộ độc tập thể có hậu quả nghiêm trọng, nhưng tại các địa bàn vùng sâu, vùng xa hàng năm vẫn còn xảy ra các vụ ngộ độc do người dân ăn các thực phẩm tự nhiên nhiều nhất là nấm độc, đã có nhiều trường hợp tử vong.

Đón chào năm mới 2016, người dân thường sử dụng một lượng lớn gồm nhiều loại thực phẩm: từ thịt, cá, rau, quả đến các loại thực phẩm chế biến sẵn... phục vụ Tết Nguyên Đán Bính Thân. Vì vậy, mỗi người dân hãy là người tiêu dùng thông thái, là người nội trợ đảm đang để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho bản thân, gia đình và cộng đồng, mọi người cần tuân thủ các nguyên tắc sau:

1. Chọn thực phẩm an toàn: Chọn thực phẩm tươi; rau, quả ăn sống phải được ngâm và rửa kỹ bằng nước sạch. Quả nên gọt vỏ trước khi ăn.

2. Rửa tay sạch trước khi chế biến thức ăn: Nếu tay có vết thương hãy băng kỹ và kín vết thương trước khi chế biến thức ăn.

3. Sử dụng nguồn nước sạch an toàn: Nước sạch là nước không màu, mùi, vị lạ và không chứa mầm bệnh.

4. Nấu chín kỹ thức ăn: Nấu chín kỹ hoàn toàn thức ăn, là bảo đảm nhiệt độ bên trong khối thực phẩm đạt tới trên 700C.

5. Ăn ngay sau khi nấu: Hãy ăn ngay sau khi vừa nấu xong, vì để lâu thức ăn càng dễ bị nhiễm khuẩn có hại cho sức khỏe.

6. Bảo quản cẩn thận các thức ăn đã nấu chín: Muốn giữ thức ăn quá 5 tiếng đồng hồ, cần phải giữ nóng liên tục trên 600C hoặc lạnh trên 100C. Thức ăn cho trẻ nhỏ không nên dùng lại.

Mọi người, mọi nhà cần tích cực, chủ động giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm đảm bảo an toàn sức khoẻ cho bản thân, gia đình và xã hội, góp phần đón Tết Nguyên đán Bính Thân vui tươi, an toàn và tiết kiệm./.

          * KHẨU HIỆU TUYÊN TRUYỀN:

           1. Chính quyền các cấp, các cơ quan chức năng hãy quyết tâm ngăn chặn thực phẩm rau, thịt không an toàn!

          2. Kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vận chuyển, kinh doanh, sử dụng thực phẩm không an toàn; gia cầm, sản phẩm gia cầm nhập lậu, không rõ nguồn gốc, chưa qua kiểm dịch!

          3. Vì sức khỏe người tiêu dùng, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật ngoài danh mục được phép sử dụng!

          4. Vì sức khỏe người tiêu dùng, hãy đảm bảo thời gian cách ly sau khi sử dụng thuốc bảo vệ thực vật!

          5. Vì sức khỏe người tiêu dùng, không sử dụng hóa chất, kháng sinh ngoài danh mục, chất cấm trong chăn nuôi!

          6. Không sử dụng phẩm màu độc hại, các chất phụ gia, hóa chất ngoài danh mục cho phép trong sản xuất, chế biến thực phẩm!

          7. Sử dụng rau, thịt mất vệ sinh, không an toàn là tự tìm đến bệnh tật!

          8. Lựa chọn rau, thịt sạch, rõ nguồn gốc xuất xứ cho bữa an, an toàn sức khỏe!

          9. Chủ động phát hiện hành vi vi phạm an toàn thực phẩm và báo cáo cơ quan chức năng gần nhất!

          10. Để đảm bảo an toàn thực phẩm hãy ăn chín, uống sôi, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng!

________________________

TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG  ĐƯỜNG BỘ

         Hiện nay an toàn giao thông đang là vấn đề lớn, được cả xã hội quan tâm. Ở nước ta, mỗi năm tai nạn giao thông đã cướp đi sinh mạng của hàng chục nghìn người, bình quân mỗi ngày trên cả nước xẩy ra gần 40 vụ tai nạn giao thông làm chết khoảng 30 người, gây thiệt hại về vật chất hàng nghìn tỷ đồng, chưa kể đến các chi phí cho những người tàn tật và mất khả năng lao động. Hầu hết nạn nhân của các vụ tai nạn giao thông là nam giới tuổi từ 15 đến 45, đây là lực lượng lao động chính của gia đình và xã hội.

Tai nạn giao thông đang diễn ta từng ngày từng giờ và có thể cướp đi mạng sống của con người bất kì lúc nào. Mỗi ngày trôi qua có nhiều sinh mạng bị đe dọa bởi tai nạn giao thông. Đáng buồn hơn khi không ít những nạn nhân của tai nạn giao thông là học sinh, sinh viên.

          Theo thống kê của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, năm 2015 toàn quốc xảy ra 22.404 vụ tai nạn giao thông, làm chết 8.671 người, bị thương 20.556 người. So với cùng kỳ năm 2014, số vụ tai nạn giao thông đã được kiềm chế, giảm trên cả 3 tiêu chí, trong đó số tử vong giảm 240 người, bị thương giảm 115 người.

Những nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông chủ yếu do uống rượu, bia điều khiển phương tiện, chạy quá tốc độ quy định, lấn làn, lấn luồng, không chấp hành - thậm chí chống người thi hành công vụ. Một số đối tượng cố tình vi phạm trật tự an toàn giao thông như đua xe trái phép, lạng lách, đánh võng, không đội mũ bảo hiểm; Các phương tiện vận tải đón trả khách không đúng nơi quy định, người dân lấn chiếm vỉa hè, lòng đường để họp chợ, kinh doanh buôn bán còn phổ biến.

Ngày 17/12, Thủ tướng Chính phủ đã có Công điện số 2313/CĐ-TTg về trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân và Lễ hội xuân năm 2016. Công điện nêu rõ: Để đảm bảo trật tự, an toàn giao thông cho nhân dân vui đón Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Bính Thân và Lễ hội Xuân năm 2016, đồng thời góp phần đảm bảo tuyệt đối an ninh, trật tự an toàn xã hội trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Với phương châm: An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người, mọi nhà và toàn xã hội. Mỗi người dân hãy nâng cao ý thức, trách nhiệm cộng đồng, nghiêm túc, gương mẫu chấp hành luật giao thông đường bộ, đặc biệt là trước trong và sau Tết Nguyên đán Bính Thân và tại các Lễ hội đầu năm 2016, đó chính là góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn./.

 

* KHẨU HIỆU TUYÊN TRUYỀN:

          - Tính mạng con người là trên hết!

          - Phải đi đúng phần đường, làn đường!

          - Phải giảm tốc độ từ đường phụ đi ra đường chính!

          - Phải đội mũ bảo hiểm khi trên xe mô tô, xe gắn máy!

          - Không điều khiển xe sau khi đã uống rượu, bia!

          - Không chở quá tải, quá số người quy định!

- Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!

- Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!

- Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

____________________

 

TYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM

Những năm qua, bên cạnh những thành tựu kinh tế nổi bật và thực hiện thành công cuộc đổi mới đất nước thì mặt trái của nền kinh tế thị trường và tình hình mất ổn định ở một số nước phương Tây và Trung Đông đã làm nảy sinh nhiều loại tội phạm và tệ nạn xã hội gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trật tự an toàn xã hội, gây bất ổn chính trị, ảnh hưởng đến quốc phòng - an ninh của quốc gia nói riêng, thế giới nói chung. Hiện nay tội phạm trong nước và thế giới ngày càng gia tăng và tính chất ngày càng phức tạp như: các loại tội phạm về tham nhũng, tội phạm về kinh tế, tội phạm về ma tuý, tội phạm về môi trường, tội phạm giết người, tôi phạm buôn bán người…

Trong những năm qua, công tác phòng, chống các loại tội phạm trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đã được đẩy mạnh bằng nhiều biện pháp, trong đó thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền, đấu tranh tấn công quyết liệt vào các loại tội phạm nhất là tội phạm mua bán trẻ em ...Tiếp tục được đẩy lùi, trên địa bàn tỉnh không để xảy ra những tụ điểm phức tạp về hình sự, các tội phạm về cờ bạc, mại dâm, ma tuý tiếp tục được ngăn ngừa và đấu tranh, triệt phá thành công nhiều đường dây buôn bán phụ nữ và trẻ em qua biên giới, công tác quản lý Nhà nước về an ninh trật tự tại địa phương có chuyển biến tích cực.

Để nâng hiệu quả công tác phòng, chống các loại tội phạm trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm đòi hỏi các cấp, các ngành liên quan và toàn thể nhân dân cần phải thực hiện thường xuyên, quyết liệt hơn nữa và thực hiện tốt các nội dung sau:

- Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tội phạm; phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, kết hợp chặt chẽ giữa công tác phòng, chống tội phạm với nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội. Công tác phòng, chống tội phạm phải được thực hiện trong tiến trình cải cách tư pháp, phải tôn trọng quyền dân chủ, quyền, lợi ích hợp pháp của các tổ chức, công dân và phải lấy chủ động phòng ngừa là chính, kết hợp chặt chẽ với tích cực tấn công trấn áp tội phạm.

- Thường xuyên tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, Đảng viên và quần chúng nhân dân về phòng, chống tội phạm đặc biệt là trước, trong và sau tết Nguyên đán Bính Thân sắp đến để mỗi người thấy được quyền lợi, nghĩa vụ, từ đó tích cực tham gia vào công tác này.

- Tập trung điều tra, khám phá, xử lý kịp thời, nghiêm minh các loại tội phạm, nhất là tội xâm phạm an ninh quốc gia, tội phạm về tham nhũng, tội phạm có tổ chức, các loại tội phạm về ma tuý, mua bán người, truyền bá văn hoá phẩm độc hại…

- Bản thân mỗi gia đình cần nêu cao cảnh giác trong công tác quản lý tài sản, hạn chế sơ hở để mất trộm; mỗi gia đình dòng họ cần quan tâm quản lý con cái, người thân, tạo việc làm cho họ không để họ nhàn rỗi dẫn đến tụ tập cờ bạc.

- Mỗi công dân hãy nêu cao tinh thần trách nhiệm trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Tố giác kịp thời với cơ quan chứcnăng các hành vi trộm cắp vặt, cờ bạc nhỏ để có biện pháp quản lý, giáo dục sát hợp.

Để đón Tết Nguyên đán Bính Thân an toàn trong không khí phấn khởi Mỗi người dân hãy nêu cao ý thức cảnh giác trong việc đấu tranh, phát hiện và tố giác kịp thời những hành vi sai trái và những biểu hiện bất minh của các đối tượng để báo ngay cho cơ quan chức năng có biện pháp xử lý kịp thời tránh để hậu quả nghiêm trọng. Làm tốt công tác đấu tranh với các loại tội phạm là góp phần làm cho xã hội ngày càng văn minh, trật tự an toàn xã hội được giữ vững./.

          * KHẨU HIỆU TUYÊN TRUYỀN:

- Tham gia phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc là trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi của toàn dân!

- Toàn dân tích cực và chủ động phòng ngừa, phát hiện, tố giác đấu tranh với tội phạm, tệ nạn xã hội!

- Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!

- Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!

- Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

 

_____________________

TUYÊN TRUYỀN

TOÀN DÂN THỰC HIỆN NGHỊ ĐỊNH SỐ 36/2009/NĐ-CP CỦA

CHÍNH PHỦ VỀ QUẢN LÝ, SỬ DỤNG PHÁO

         Trong những năm qua, các hành vi trái phép về sản xuất, buôn bán, vận chuyển và đốt các loại pháo nổ trong nhân dân vào các dịp trước tết trong và sau tết đã gây nhiều ảnh hưởng xấu đến đời sống và trật tự an toàn xã hội, ảnh hưởng lớn đến sự phát triển kinh tế - văn hoá - xã hội của đất nước.

Pháo và Thuốc pháo là một trong những nguyên nhân gây ra nhiều vụ cháy nổ làm thiệt hại lớn đến tính mạng và tài sản của nhân dân, gây thiệt hại về vật chất hàng nghìn tỷ đồng; chưa kể đến các chi phí cho những người tàn tật và mất khả năng lao động do các hoạt động trái phép về pháo để lại.

         Trước những tác hại của việc sản xuất, đốt pháo nổ và thả đèn trời, ngày 15/04/2009 Thủ tướng Chính phủ đã ban Nghị định 36/2009/NĐ-CP về quản lý, sử dụng pháo và Quyết định số 95/2009/QĐ-TTg ngày 17/07/2009 về việc cấm sản xuất, nhập khẩu, tàng trữ, vận chuyển, buôn bán, đốt và thả đèn trời.

          Trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn trong những năm qua công tác chỉ đạo phòng chống các loại tội phạm về quản lý, sử dụng pháo đã đạt được nhiều kết quả, nhiều đối tượng vi phạm đã bị các cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật. Bên cạnh việc tiếp tục tăng cường đẩy mạnh công tác tuyên truyền, Ban chỉ đạo tỉnh về phòng, chống các loại pháo tỉnh Lạng Sơn đã ban hành nhiều văn bản nhằm ngăn chặn và xử lý đối với các hành vi sai phạm về pháo, trong đó nêu rõ một số nội dung như sau:

         1. Người nào có hành vi đốt pháo nổ có thể bị phạt tiền từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng, hoặc cải tạo không giam giữ đến 2 năm, hoặc phạt tù giam từ 3 tháng đến 7 năm.

         2. Người nào sản xuất hoặc chiếm đoạt pháo nổ, chế tạo, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng mua bán trái phép thuốc pháo thì bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có thể phạt tù từ 1 năm trở lên, kèm theo mức phạt tiền từ 5 triệu đồng đến 50 triệu đồng.

        3. Người nào mua bán trái phép pháo nổ qua biên giới, tuỳ trường hợp có thể bị phạt tiền từ 10 triệu đồng đến 100 triệu đồng hoặc bị phạt tù từ 6 tháng đến 15 năm.

        4. Người nào vận chuyển trái phép pháo nổ qua biên giới có thể bị phạt tiền từ 5 triệu đồng đến 20 triệu đồng hoặc cải tạo không giam giữ đến 2 năm hoặc bị phạt tù từ 3 tháng đến 10 năm.

        5. Trẻ em dưới 16 tuổi vi phạm, bố mẹ hoặc người nuôi dưỡng phải chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại và nộp tiền theo quy định.

         Chào Xuân Bính Thân 2016, toàn dân nghiêm túc thực hiện Nghị định số 36 và Quyết định số 95 của Thủ tướng chính phủ. Kiên quyết không đốt, không buôn bán, không vận chuyển các loại pháo nổ và thả đèn trời. Các cơ quan chức năng, tổ dân phố và chính quyền các cấp cần tăng cường công tác kiểm tra, xử lý nghiêm việc sản xuất, buôn bán, vận chuyển, sử dụng trái phép các loại pháo, đèn trời, vật liệu nổ, công cụ  hỗ trợ... trên địa bàn mình quản lý đặc biệt là trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính Thân.

         Nghiêm túc thực hiện nghị định, chỉ thị của Thủ tướng chính phủ là góp phần đảm bảo trật tự an toàn xã hội, đón Xuân mới với tinh thần vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm./.

* KHẨU HIỆU TUYÊN TRUYỀN

- Nghiêm cấm các hành vi sản xuất, buôn bán, vận chuyển tàng trữ và sử dụng các loại pháo!

- Toàn dân nghiêm túc thực hiện Nghị định số 36 và Quyết định số 95 của Thủ tướng chính phủ. Kiên quyết không đốt, không buôn bán, không vận chuyển các loại pháo nổ và thả đèn trời!

- Buôn bán, vận chuyển tàng trữ và sử dụng các loại pháo là vi phạm pháp luật!

- Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!

- Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!

- Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

___________________________

TUYÊN TRUYỀN MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN

         Cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, mọi người Việt Nam lại nhớ về Đảng, Bác Hồ kính yêu - Người đã đem lại cho dân tộc Việt Nam một mùa Xuân bất tận. Vì vậy, mùa Xuân đến, đồng bào trong nước và ở nước ngoài không những phấn khởi, tự hào, nô nức chào năm mới mà còn cùng nhau tổ chức các hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2, nhớ ơn Bác Hồ kính yêu, người sáng lập và rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam, nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam.

Năm cũ đã khép lại với thắng lợi toàn diện trong công cuộc xây dựng phát triển kinh tế, văn hoá - xã hội, quốc phòng - an ninh, bảo vệ vững chắc chế độ xã hội chủ nghĩa. Đây là thời cơ quan trọng để đất nước ta bước vào năm mới 2016, với sức mạnh toàn dân tộc được tập hợp và nhân lên dưới ngọn cờ lãnh đạo của Đảng, tạo cho đất nước thế và lực mới, chủ động nắm bắt kịp thời vượt qua thử thách, tiếp tục những bước phát triển vững chắc trên con đường độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.

Đối với nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn, năm 2015 kết thúc với thắng lợi trên nhiều mặt, tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh (GDRP) đạt trên 9%. Thu nhập bình quân đầu người theo giá thực khoảng 33 triệu đồng. Sản lượng lương thực đạt được khoảng 307 nghìn tấn, năm 2015, tổng thu NSNN trên địa bàn ước thực hiện là 7.375 tỉ đồng, đạt 147,9%.

 Năm 2016, tỉnh Lạng Sơn đặt mục tiêu tổng thu ngân sách đạt 7.600 tỷ đồng, trong đó: thu từ hoạt động xuất nhập khẩu 6.500 tỷ đồng; thu nội địa 1.090 tỷ đồng.

         Để đón Tết Nguyên đán Bính Thân vui t­ươi, lành mạnh, văn minh, an toàn, tiết kiệm, tạo không khí vui tươi phấn khởi và đẩy mạnh phong trào toàn dân thi đua hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2016, mỗi ngư­ời, mỗi nhà, các cấp, các ngành cần thực hiện tốt các vấn đề sau:

1. Phát huy truyền thống, tương thân, tư­ơng ái, thăm hỏi và tặng quà Tết các thư­ơng binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, ngư­ời già không nơi nương tựa và trẻ em mồ côi lang thang để mọi ngư­ời, mọi gia đình cùng đón tết vui tư­ơi, đầm ấm.   

2. Mọi ngư­ời, mọi gia đình tích cực tổng vệ sinh cơ quan, đ­ường phố, làng bản, thực hiện “Xanh - sạch - đẹp”, và hư­ởng ứng “ Tết trồng cây”, ra quân làm giao thông, thuỷ lợi, sản xuất vụ Đông xuân ngay sau Tết.

3. Các xã, phư­ờng, khu dân c­ư, cơ quan, đơn vị tổ chức đón Tết, mừng Xuân với tinh thần vui t­ươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, tránh phô trương, lãng phí.

4. Mọi ngư­ời, mọi gia đình nghiêm túc thực hiện Nghị định số 36/2009/NĐ-CP về quản lý, sử dụng pháo và Quyết định số 95/2009/QĐ- TTg về việc cấm sản xuất, nhập khẩu, tàng trữ, vận chuyển, buôn bán, đốt và thả đèn trời.

5. Mọi ngư­ời phải chấp hành nghiêm chỉnh quy định về an toàn giao thông, không lấn chiếm vỉa hè, lòng đư­ờng gây cản trở giao thông, nghiêm cấm và xử lý kịp thời việc đua xe máy. Nghiêm túc thực hiện luật giao thông là đảm bảo hạnh phúc của mọi ng­ười, mọi nhà và toàn xã hội.

6. Mọi gia đình ăn Tết phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cảnh giác với các loại hàng giả, hàng không đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Ban quản lý các chợ thực hiện niêm yết và bán đúng giá theo đúng niêm yết, chống buôn lậu, hàng giả, hàng cấm.

7. Tổ chức các Lễ hội Xuân ở địa phư­ơng trang trọng - vui t­ươi - giữ đúng bản sắc dân tộc an toàn và tiết kiệm. Tránh phô trương lãng phí, tích cực bài trừ các hiện tượng mê tín, dị đoan và các tệ nạn xã hội khác.

         Mừng Đảng, Mừng Xuân, Mừng năm mới 2016, Mừng quê hương đất n­ước sang Xuân mới với thế và lực mới, Chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh (3/2/1930 – 3/2/2016), biết bao niềm tin yêu phấn chấn, trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới. Trong những ngày này Đảng bộ quân và nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn đang tích cực thi đua hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Mỗi gia đình, cơ quan, các địa phương hãy thực hiện nghiêm chỉnh những nội dung trên, để đảm bảo đón Tết vui tươi - thiết thực - hiệu quả - an toàn và tiết kiệm./.

 

* KHẨU HIỆU TUYÊN TRUYỀN:

         

- Nhiệt liệt chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2016)!

- Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Bính Thân 2016!

- Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cuộc cách mạng Việt Nam muôn năm!

- Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2016!

- Đảng bộ và nhân dân Lạng Sơn ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2016!

- Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng!

- Tất cả vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”!

- Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại!

- Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!

- Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!

- Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

________________

Liên kết website

Tư liệu ảnh
<a href="/content/ch%C6%B0%E1%BB%9Dn-tr%C3%ACnh-ngh%E1%BB%87-thu%E1%BA%ADt-hang-%C4%91%E1%BB%99ng">Chườn trình nghệ thuật hang động</a> <a href="/content/l%C3%A0ng-vhdl-c%C3%A1c-d%C3%A2n-t%E1%BB%99c-vi%E1%BB%87t-nam">Làng VHDL các dân tộc Việt Nam</a> <a href="/content/ng%C3%A0y-h%E1%BB%99i-v%C4%83n-h%C3%B3a-c%C3%A1c-d%C3%A2n-t%E1%BB%99c-v%C3%B9ng-%C4%91%C3%B4ng-b%E1%BA%AFc">Ngày hội Văn hóa các dân tộc vùng Đông Bắc</a> <a href="/content/tham-d%E1%BB%B1-ipu">tham dự IPU</a>

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

  Tổng lượt truy cập: 1,347,161

  IP của bạn: 10.116.250.166

  Thời gian: 2020-12-06 15:56:44

  Chi tiết:

   Hôm nay: 867

   Tuần này: 10242

   Tháng này: 8773

   Năm nay: 352217