TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÁC CÂU LẠC BỘ TRỰC THUỘC TRUNG TÂM VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TỈNH NĂM 2019

Đại diện lãnh đạo Trung tâm VHNT tỉnh phát biểu         Ảnh: Thu Hương

         Ngày 03/01/2020 tại hội trường tầng I, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh đã diễn ra buổi gặp mặt tổng kết hoạt động các câu lạc bộ trực thuộc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật, đến dự có đại diện phòng Quản lý văn hóa -  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đại diện lãnh đạo đơn vị, lãnh đạo các phòng, đội của Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật cùng đại diện Ban chủ nhiệm của hơn 30 câu lạc bộ.

         Hoạt động các câu lạc bộ là một trong những chức năng quan trọng của Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn. Hiện nay đơn vị có trên 30 Câu lạc bộ, lớp năng khiếu, truyền dạy với tổng số trên 3000 hội viên thường xuyên sinh hoạt với các loại hình hoạt động hiệu quả như: Thể dục dưỡng sinh, Khiêu vũ, Đàn và hát dân ca; guitar, múa hiện đại… Hệ thống các câu lạc bộ thuộc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh đã và đang khẳng định thế mạnh hoạt động của mình, tạo nên những biến chuyển mạnh mẽ trong cách thức tổ chức hoạt động, góp phần nâng cao dân trí, đáp ứng nhu cầu văn hóa tinh thần của nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh.

                  Đại diện Ban chủ nhiệm các câu lạc bộ             Ảnh: Thu Hương

         Với những thuận lợi về vị trí, cơ sở vật chất, đồng thời thường xuyên nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch cũng như Ban lãnh đạo Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh, trong năm 2019 vừa qua hoạt động của các câu lạc bộ thuộc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh không ngừng được củng cố, kiện toàn và nâng cao chất lượng, trở thành mô hình mẫu cho các đơn vị, các ngành trong và ngoài tỉnh học tập, nhân rộng. Hội viên các câu lạc bộ luôn nhiệt tình, tích cực tham gia sinh hoạt đầy đủ và hưởng ứng các hoạt động mà Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tổ chức. Trong quá trình hoạt động các câu lạc bộ thực hiện tốt chế độ báo cáo kết quả hoạt động hàng tháng, quý, năm theo đúng quy định. Năm 2019 vừa qua, hoạt động của các Câu lạc bộ thuộc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn diễn ra hết sức sôi nổi, thu hút được ngày càng nhiều hội viên tham gia, tạo nên sân chơi bổ ích, lành mạnh cho quần chúng nhân dân. Các hoạt động trên đã đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng đời sống tinh thần, rèn luyện sức khỏe của mọi người dân.

Đồng chí Phan Văn Hòa tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân

         Tại buổi gặp mặt đồng chí Phan Văn Hòa, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao giấy khen của Giám đốc Sở cho các tập thể và các nhân đã có thành tích xuất sắc tham gia các hoạt động ở cơ sở năm 2019./.

                                                                                                              Thu Hương

Liên kết website

Tư liệu ảnh
<a href="/content/ch%C6%B0%E1%BB%9Dn-tr%C3%ACnh-ngh%E1%BB%87-thu%E1%BA%ADt-hang-%C4%91%E1%BB%99ng">Chườn trình nghệ thuật hang động</a> <a href="/content/l%C3%A0ng-vhdl-c%C3%A1c-d%C3%A2n-t%E1%BB%99c-vi%E1%BB%87t-nam">Làng VHDL các dân tộc Việt Nam</a> <a href="/content/ng%C3%A0y-h%E1%BB%99i-v%C4%83n-h%C3%B3a-c%C3%A1c-d%C3%A2n-t%E1%BB%99c-v%C3%B9ng-%C4%91%C3%B4ng-b%E1%BA%AFc">Ngày hội Văn hóa các dân tộc vùng Đông Bắc</a> <a href="/content/tham-d%E1%BB%B1-ipu">tham dự IPU</a>

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

  Tổng lượt truy cập: 1,292,359

  IP của bạn: 10.116.250.166

  Thời gian: 2020-10-21 23:30:48

  Chi tiết:

   Hôm nay: 1232

   Tuần này: 9155

   Tháng này: 26042

   Năm nay: 297359